nhung-dieu-ban-can-biet-ve-hut-ham-cau

Những điều bạn cần biết về hút hầm cầu

A Hùng 04/06/2021

Những điều bạn cần biết về hút hầm cầu

Hút hầm cầu có nghĩa là sử dụng nhân lực, vật lực để tiến hành thông hút các chất thải rắn chưa phân hủy từ trong hầm cầu ra ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của bể, đảm bảo bể luôn hoạt động tốt tránh tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người tại nơi xảy ra tắc nghẽn.

Bằng sức người cộng với sự giúp đỡ của máy móc sẽ tiến hành công tác đưa các ống hút vào trong hầm và bắt đầu công việc nạo hút bể sao cho sạch sẽ nhất.

Tại sao phải hút hầm cầu

Trong quá trình sử dụng không phải 100% chất thải xả xuống hầm cầu có thể phân hủy được thành dạng lỏng và thải ra ngoài. Các chất thải rắn không phân hủy được lâu ngày tích tụ lại làm cho hầm cầu đầy. Khi hầm cầu đầy dẫn đến bốc mùi hôi thôi, gây tắc ngẽn bồn cầu,...Lúc này là lúc chúng ta cần hút hầm cầu, để hút hết các chất thải rắn trong hầm cầu ra.

Bao lâu thì cần hút hầm cầu

Với hầm cầu mới xây, đúng quy cách, quá trình sử dụng không xả thải bừa bãi, không xả các chất không phân hủy xuống hầm cầu thì thời gian phải hút hầm cầu là rất lâu (lên tới 20 năm)

Nhưng trên thực tế việc bể phốt được xây đúng chuẩn thiết kế không nhiều, quá trình sử dụng không tránh khỏi việc xả các chất thải hồn hợp xuống hầm cầu lên thời gian thực tế cho mỗi lần hút hầm cầu tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vậy giải pháp là gì?

Hãy chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng, có cơ sở kinh doanh đàng hoàng, có địa chỉ liên hệ cụ thể, thực hiện hút đúng đủ có bảo hành.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN