Thông nghẹt bồn cầu quận 3

80.000₫ 160.000₫
THÔNG NGHẸT BỒN CẦU QUẬN 3  THÔNG NGHẸT BỒN CẦU TẠI NHÀ BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO? Các bạn có thể sử dụng những mẹo thông thường hay dùng các chất tẩy rửa để xử lý. Sau đây là một số phương pháp xử lý thông tắc bồn cầu ở quận 3 hiệu quả mà vô cùng đơn giản: Thông nghẹt bồn...
chinh-sach
Thông Hút Hầm Cầu
chinh-sach
Gọi 15p Có Mặt
chinh-sach
Bảo Hành Miễn Phí
chinh-sach
Phục Vụ 24/7

THÔNG NGHẸT BỒN CẦU QUẬN 3 

THÔNG NGHẸT BỒN CẦU TẠI NHÀ BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

Các bạn có thể sử dụng những mẹo thông thường hay dùng các chất tẩy rửa để xử lý. Sau đây là một số phương pháp xử lý thông tắc bồn cầu ở quận 3 hiệu quả mà vô cùng đơn giản:

Thông nghẹt bồn cầu Quận 3 bằng băng dính.

 Cách thông bồn cầu bằng băng dính sẽ làm cho bạn ngạc nhiên vì hiệu quả của nó nhưng bạn hãy chú ý và cẩn thận một chút, bạn nên chọn bảng băng dính to, và lau khô bồn cầu nơi tiếp xúc với băng dính.

Bước 1: Bạn tìm mua băng dính bảng to ở các cửa hàng chuyên dụng sau đó tháo băng dính và dán chặt kín miệng bồn cầu để ngăn không khí lọt vào trong.

Bước 2: Dùng tay ân cần gạt nước, lúc này lượng nước bên trong sẽ tác động một lực lớn vào rào cản do không thể thoát hơi ra ngoài.

Bước 3: Ngay khi bị tác động lực lớn lớp băng dính sẽ nhô lên hãy dùng tay đẩy vào phần nhô lên xuống, đẩy theo lực thẳng đứng để những vật cản trong bồn cầu sẽ cuốn theo dòng nước.

Thông nghẹt bồn cầu Quận 3 bằng chai coca.

Cách thông tắc này vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều và bạn không cần chuẩn bị gì khác ngoài một chai coca cola. Bạn hãy ra ngoài tạp hóa tìm mua một chai coca cola có dung tích 1,5 lít. Sau đó bạn đổ hết chai nước coca xuống bồn cầu và đậy nắp lại tránh hơi bay ra. Để nguyên hiện trạng này tầm khoảng 2 tiếng trở lên, các chất thải rắn khó phân hủy trong bồn cầu sẽ mềm và tự phân hủy. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện thao tác xả nước là bồn cầu sẽ hoạt động trở lại.
---->>>>> Nếu bạn làm không được hãy gọi ngay cho chúng tôi 
0903.469.389

Thông nghẹt bồn cầu Quận 3 bằng Baking soda và giấm trắng.

Có lẽ đây là cách mà dường như không hề xa lạ gì nếu nhà bạn từng bị tắc nghẽn cầu. Để đúng hiệu quả của phương pháp này, bạn nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Hòa 2 nguyên liệu này theo tỷ lệ 1:2, 1 bát canh bột baking soda và 2 bát canh giấm trắng.

Bước 2: Cho hỗn hợp này vào bồn cầu và đậy nắp trong khoảng thời gian 4 đến 6 tiếng, nếu để qua đêm càng tốt. Phản ứng giữa hai nguyên liệu trên sẽ làm mềm chất thải hữu cơ khiến chúng dễ cuốn trôi hơn.

Bước 3: Xả nước sau khi đã ngâm đủ thời gian.

Thông nghẹt bồn cầu Quận 3 bằng bột thông bồn cầu.

 Nếu như bạn muốn nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tiến hành phương pháp này. Bạn chỉ cần ra ngoài mua một túi bột thông bồn cầu ở các cửa hàng, đồng thời do bột thông bồn cầu có chứa các hóa chất công nghiệp phân hủy các chất thải chính vì vậy bạn nên trang bị cho mình thêm găng tay, khẩu trang để đảm bảo sức khỏe của bản thân. 

Cách thông nhà vệ sinh bằng bột cầu được tiến hành như sau:

Bước 1: Đeo găng tay và khẩu trang.

Bước 2: Mở túi bột thông cầu.

Bước 3: Đổ một lượng vừa đủ theo hướng dẫn trên bao bì vào chính giữa bồn cầu, ngâm bồn cầu trong khoảng 4 - 6 tiếng. Thời gian càng lâu sẽ đảm bảo được rằng các chất thải bị nghẹt trong bồn cầu sẽ phân hủy hết.

Bước 4: Xả nước bồn cầu nhiều lần sau khi đã ngâm xong.

Thông tắc bồn cầu Quận 3 bằng nước nóng, nước rửa chén:

Đây là một phương pháp khá hiệu quả và tiện lợi với nguyên liệu vô cùng dễ dàng, dường như mỗi gia đình đều có một chai nước rửa chén và nước nóng đun sôi. Sau đây là cách xử lý:

Bước 1: Đun sôi một bình nước.

Bước 2: Đổ 1 bát nước rửa chén xuống bồn cầu.

Bước 3: Cho bình nước nóng vào bồn cầu, sau đó ngâm hơn 30 phút.

Bước 4: Gạt cần xả nước nhiều lần.

Thông nghẹt bồn cầu Quận 3 bằng nước đá:

Sau đây là cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh khá đơn giản, dễ dàng thực hiện:

Bước 1: Mở tủ lạnh lấy khoảng 1,5 - 2kg đá.Nếu không có đá ở tại nhà bạn có thể mua đá ở ngoài tạp hóa.

Bước 2: Đổ trực tiếp số đá đã chuẩn bị vào bồn cầu, ngâm trong 15 phút.

Bước 3: Xả nước nhiều lần cho tới khi bồn cầu hoạt động bình thường trở lại.
---->>>>> Nếu bạn làm không được hãy gọi ngay cho chúng tôi 
0903.469.389

Thông nghẹt bồn cầu Quận 3 bằng con lươn:

Cách đây nghe rất lạ nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại cũng không hề kém, với cách này bạn chỉ cần ra chợ mua ngay một con lươn có kích thước lớn và dài. chúng ta có thể thay đổi lương bằng một số loại cá có da trơn như: cá tràu, cá lóc, cá trê…

Bạn cần lưu ý thả đầu lươn phải trườn theo hướng xuống thẳng đường ống bồn cầu chứ không phải trườn ngược lên. Với lớp da trơn và đặc tính chuyen luồng lách dưới bùn nên dùng con lươn là cách chữa nghẹt bồn cầu khá hiệu quả, những chất thải sẽ cùng con lươn đi xuống dưới.

Nếu bạn đã tiến hành một số phương pháp trên mà hệ thông bồn cầu nhà bạn vẫn bị nghẹt, không xử lý được vấn đề thì cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên nhờ các công ty, chuyên gia, kỹ sư chuyên về dịch vụ thông bồn cầu toilet quận 3 giá rẻ để tư vấn, kiểm tra cho gia đình thật cụ thể và chính xác. 

THÔNG NGHẸT BỒN CẦU QUẬN 3 CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Bồn cầu là một vật dụng nhạy cảm dễ bị hư hỏng nếu như chúng ta không biết cách sử dụng hay vệ sinh.

Thông nghẹt bồn cầu Quận 3 có cần thiết không?

Bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn nếu như chúng ta làm rơi một vật gì đó có kích thước lớn vào bồn cầu, một vật không có tính năng tự phân hủy hay bồn cầu dễ bốc mùi khi bạn không vệ sinh cẩn thận và một số lý do khác.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn từng lý do phải thông nghẹt bồn cầu:

1. Do sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh.

Trong quá trình đi vệ sinh, bạn sử dụng giấy và cho chúng vào bồn cầu quá nhiều trong cùng một lúc khiến bồn cầu không thể phân hủy được gây suy giảm khả năng xả nước của bồn cầu. Đặc biệt, đối với những bồn cầu đã từng từng bị tắc nghẽn thì tuyệt đối không sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều. Lần đầu tiên chúng ta có thể tự xử lý vấn đề tắc nghẽn cầu tại nhà, nhưng nhiều lần như thế thì hệ thống đường ống thoát nước của bồn cầu bị suy giảm lần, chức năng chẳng còn mạnh mẽ như trước buộc bạn phải liên hệ với thợ để sửa chữa.

2. Do các chất thải sinh hoạt.

Đa số mọi người sẽ nghĩ rằng các chất thải sinh hoạt hằng ngày như dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, tóc rụng, giấy báo… sẽ phân hủy nhanh chóng nếu như đổ chúng vào bồn cầu. Nhưng vấn đề lại ngược lại khi bạn đổ các chất thải quá nhiều vào bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống hoàn toàn.

3. Do các bạn đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet.

Lý do ấy tưởng chừng như là vô lý nhưng đa số mỗi gia đình đều mắc phải. Tay chúng ta đang cầm một vật gì đó mà cứ nghĩ đó là giấy liền vứt chúng vào bồn cầu vô tình làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Nhưng đôi khi do thiếu một chút may mắn khi những vật dụng không hay lại rơi đúng vào bồn cầu, nếu như chúng ta không biết và vô tư đi vệ sinh hay xả nước sẽ làm cho bồn cầu bị nghẽn nghiêm trọng.

4. Do lắp bể phốt quá đầy khiến cho chất thải dễ bị tắt nghẽn.

Cuộc sống của gia đình bạn quá bận rộn khiến không một ai trong gia đình nhớ rằng phải hút hầm cầu theo định kỳ dẫn đến hầm cầu quá đầy. Nếu gặp phải vấn đề này bạn nên gọi điện cho các dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết vấn đề.

5. Do gia chủ lắp đặt bồn cầu toilet không đúng vị trí.

Việc xem xét vị trí lắp đặt bồn cầu cũng hết sức quan trọng, lắp sai vị trí dẫn đến nước thoát chậm và tắc nghẽn. Trường hợp này bạn cũng không nên tự mình xử lý vấn đề vì sẽ phá hỏng kết cấu của công trình, bạn nên liên hệ với công ty chuyên sửa chữa để xử lý vấn đề này.

6. Do thiết kế lắp đặt bể phốt không có đường dẫn thoát khí.

Trong quá trình xây dựng nếu như bồn cầu nhà bạn không có đường ống thoát khí sẽ dẫn đến bồn cầu nhanh đầy tắc nghẽn. Trong trường hợp này bạn cũng nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để có thể cải thiện.

7. Do đường thoát nước.

Thiết kế đường ống thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính kết hợp với bể phốt nhà bạn đã được lắp đặt quá lâu khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên diễn ra.

Các dạng bồn cầu xây dựng từ thời gian trước đây thường có kết cấu hầm thấp nên dễ bị đầy tắc nghẽn sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó đường ống thoát nước thấp hơn  so với cống chính cũng dễ khiến bồn cầu bị tắc. Với trường hợp này bạn nên hút bể phốt sau đó điều chỉnh lại kết cấu công trình để tránh tình trạng bồn cầu bị tắc.

NGUYÊN NHÂN GÂY NGHẸT BỒN CẦU LÀ GÌ?

Trước tiên, các bạn phải xác định được chính xác đâu là nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu:

+ Do các bạn sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh hoặc một số lí do khách quan khác.

+ Do các bạn đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet.

+ Do lắp bể phốt quá dầy khiến cho chất thải dễ bị tắt nghẽn.

+ Do gia chủ lắp đặt bồn cầu toilet không đúng vị trí.

+ Do thiết kế lắp đặt bể phốt không có đường dẫn thoát khí.

+ Do đường thoát nước quá thấp so với mực nước của cống chính kết hợp với bể phốt nhà bạn đã được lắp đặt quá lâu khiến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên diễn ra.

Sau khi các bạn đã xác định được chính xác nguyên nhân gây tắc bồn cầu, các bạn có thể sử dụng những mẹo thông thường hay dùng các chất tẩy rửa để xử lý.

Nguyên Nhân Gây Nghẹt Bồn Cầu Là Gì?

Tuy vậy, các bạn phải tìm hiểu rõ, đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của các loại chất tẩy rửa, đeo găng tay để thực hiện, luôn luôn đảm bảo nhà vệ sinh được thông thoáng, sạch sẽ để tránh những tác hại rủi ro có thể xảy ra.

Đồng thời, nếu bạn là người không quá am hiểu về vấn đề này hoặc không chắc chắn nguyên nhân gây tắc là do đâu thì cách tốt nhất là các bạn cần được một chuyên gia, kĩ sư chuyên về Dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 giá rẻ tư vấn, kiểm tra cho mình thật cụ thể và chuẩn xác.

VÌ SAO LẠI NÊN CHỌN THÔNG NGHẸT BỒN CẦU QUẬN 3 TẠI Thông cống nghẹt 24h.com?

Với một mục tiêu của công ty là mang đến sự hài lòng cho khách hàng cùng với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi tự tin có được, được nêu dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc tại sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu quận 3.

Hệ thống máy móc, thiết bị được đầu tư, nhập khẩu tại các quốc gia trên thế giới: máy lò xo hiện đại bậc nhất, không cần đến các động tác thủ công như đục phá mà vẫn đảm bảo sạch sẽ và nhanh chóng, đảm bảo bồn cầu nhà bạn sẽ không bị hỏng khi tiến hành sửa chữa

Đội ngũ thi công là những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, ham học hỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, linh hoạt trong xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Công ty chúng tôi phục vụ 24/7 , tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Đảm bảo giá dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 rẻ nhất so với các đơn vị cùng thi công lĩnh vực này. Có hóa đơn thanh toán rõ ràng, cụ thể cho khách hàng. 

Ngoài ra công ty Thông cống nghẹt 24h.com chúng tôi còn chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo bởi chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Nếu trong vòng ba năm bồn cầu nhà quý vị xảy ra hiện tượng tắc tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào. Với quy trình xử lý của công ty chúng tôi, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên mong muốn quý khách hàng nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty Thông cống nghẹt 24h.com chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 3 mà còn có các chi nhánh ở các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM và cả các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Bình Chánh,….

Vì vậy bạn đừng ngần ngại liên hệ tới số điện thoại thông bồn cầu Quận 3 chúng tôi 0903.469.389 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất ngay khi nhận được yêu cầu.

THÔNG NGHẸT BỒN CẦU QUẬN 3, CHI PHÍ CÓ CAO KHÔNG?

Bên cạnh những suy nghĩ về chất lượng dịch vụ, dường như ai cũng muốn tìm cho mình một cái giá phù hợp nhất để tiến hành liên hệ sửa chữa bồn cầu khi bị tắc nghẽn. Ở công ty Tài Đức của chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng cung cấp một cái giá phù hợp nhất. Giá cả bên công ty của chúng tôi phụ thuộc và được xem xét trên nhiều yếu tố và luôn công khai, minh bạch với khách hàng. 

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 3 của Công ty Thông cống nghẹt 24h.com dao động giá rẻ từ 50.000 đến 500.000. Bởi vì chúng còn phụ thuộc vào vị trí, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Bể phốt càng lớn thì mức giá hút bể phốt càng lớn. Vị trí đặt bồn cầu khó thi công cũng khiến cho mức giá tăng lên. Đối với các công trình không khó đưa máy móc thiết bị vào trong cũng sẽ có mức giá cao hơn.

Qúy vị và các bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 giá rẻ hoàn toàn có thể yên tâm đến với Công ty rút hầm cầu Thông cống nghẹt 24h.com. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Công ty rút hầm cầu Thông cống nghẹt 24h.com – Giải pháp tối ưu dành cho gia đình và đơn vị của bạn.

QUY TRÌNH THÔNG NGHẸT BỒN CẦU QUẬN 3:

Khi hoạt động công ty chúng tôi đã thống nhất và xây dựng ra nội quy cũng như cách thức xử lý một hoạt động như sau:

- Bước 1: Khách hàng liên hệ tới số điện thoại 0903.469.389 để yêu cầu dịch vụ.

- Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn qua điện thoại và cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát.

- Bước 3: Báo giá dịch vụ thông bồn cầu Quận 3 cho khách hàng.

- Bước 4: Tiến hành thi công thông tắc bồn cầu toilet như cam kết đã ký trong hợp đồng thỏa thuận của hai bên.

- Bước 5: Bảo hành như cam kết trong hợp đồng của dịch vụ thông bồn cầu toilet.

THÔNG TẮC BỒN CẦU QUẬN 3 CUNG CẤP MỘT SỐ LƯU Ý TRÁNH BỒN CẦU BỊ TẮC NGHẼN.

- Sử dụng giấy vệ sinh vừa đủ, không nên bỏ giấy quá nhiều vào bồn cầu cùng một lúc.

- Những vật dụng vệ sinh cá nhân để xa bồn cầu và được treo ở góc tránh bồn cầu một cách cẩn thận.

- Tránh trẻ em vào nhà vệ sinh một mình. Có ổ khóa để ngăn trẻ em vào.

- Thức ăn thừa, bã trà,… không được đổ vào bồn cầu.

- Thường xuyên kiểm tra theo định kỳ hệ thống đường ống thoát nước tránh trường hợp để bồn cầu bị tắc nghẽn mới sửa chữa.

Các bạn không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu nguyên nhân bồn cầu nhà mình bị nghẹt là do đâu, cũng không phải tìm hiểu cách làm thông bồn cầu bằng tay khi toilet nhà bạn đang dấy lên mùi hôi, dấy bẩn mà mọi thứ đã có Thông cống nghẹt 24h.com lo khi nhấc máy lên gọi đến số 0903.469.389

Với công nghệ thông bồn cầu tại Quận 3 hiện đại, tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, tận tâm, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, đảm bảo NHANH - SẠCH - GỌN.

-----------------------------------
Hotline : 
0903.469.389

Website: thongcongnghet-24h.com

Thông cống nghẹt 24h.com uy tín, chất lượng, giá rẻ luôn tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: